Làm chìa khóa smartkey tại Đà Nẵng Yamaha Grande NVX, Janus, Exciter

Làm khóa smartkey Yamaha NVX tại Đà Nẵng
Làm khóa smartkey Yamaha NVX

Bạn đang sở hữu một chiếc xe Yamaha NVX và bị mất chìa khoá và cần làm khóa smartkey yamaha mới hãy đến với địa chỉ làm chìa khoá smartkey uy tín tại Đà Nẵng của chúng tôi Khoá Minh Phát 234/19 Điện biên phủ, Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm khóa smartkey yamaha tại đà nẵng. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng


Địa chỉ làm chìa khoá Smartkey Yamaha Đà Nẵng

Cơ Sở 1 : 234/19 Điện Biên Phủ – Đà Nẵng ( Phục vụ 24/24 )

Cơ Sở 2 : 242 Điện Biên Phủ ( Phục vụ 24/7 )

Việc làm khóa smartkey Yamaha NVX tại Đà Nẵng sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích cho bạn khi bị mất chìa khoá. Đầu tiên, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc mất chìa khóa, trộm cắp xe hoặc bị khóa xe vì lý do hư hỏng kỹ thuật. Thứ hai nữa chìa khóa smartkey sẽ giúp cho việc bạn khởi động xe dễ dàng và nhanh chóng hơn. Cuối cùng, sự an toàn về bảo mật cho chiếc xe của bạn sẽ được tăng cao.

Địa chỉ làm chìa khoá ô tô Đà Nẵng
Địa chỉ smarktey yamaha tại Đà Nẵng

Địa chỉ Làm chìa khoá Smartkey tại Đà Nẵng

google làm khoá xe ô tô minh phát

Cick vào ” Google Map ” ở trên để xem thêm.

Làm Chìa khoá Smartkey tại Đà Nẵng Facebook

facebook làm khoá cửa cuốn Minh Phát

Cick vào ” Facebook ” ở trên để xem thêm.

Làm Smartkey xe Honda Yamaha tại Đà Nẵng Youtube

Youtube làm khoá xe ô tô Minh Phát

Cick vào ” Youtube ” ở trên để xem.

Thợ Làm chìa khoá Smartkey tại Đà Nẵng Zalo

Cick vào “ Zalo ” ở trên để trò chuyện với thợ khoá.

Thời gian làm khóa thêm smartkey Yamaha tại Đà Nẵng thường là từ 30 phút đến 1 giờ, tùy vào độ phức tạp của từng loại xe yamaha. Về giá cả chúng tôi cam kết sẽ cung cấp giá làm smartkey yamaha hợp lý nhất cho bạn và chất lượng sản phẩm tốt nhất.


Báo giá chìa khóa smartkey yamaha tại Đà Nẵng

Loại xe Giá làm thêm chìa Giá làm khi mất hết chìa
khóa smartkey yamaha exciter 150
470.000 – 500.000 550.000 – 500.000
smartkey yamaha
220.000 – 500.000 250.000 – 550.000
janus khoá thông minh
500.000 – 550.000 350.000 – 500.000
Khóa smartkey yamaha
150.000 – 500.000 350.000 – 500.000
Chìa khóa xe janus
400.000 – 500.000 250.000 – 500.000
Chìa khóa thông minh xe grande
350.000 – 500.000 350.000 – 500.000
Smartkey yamaha nvx
100.000 – 200.000 250.000 – 500.000
Remote smartkey yamaha
100.000 – 200.000 250.000 – 500.000
Phôi chìa khóa bấm yamaha
100.000 – 200.000 250.000 – 500.000
Khoá thông minh janus
100.000 – 200.000 250.000 – 500.000
Làm chìa khoá xe janus
100.000 – 200.000 250.000 – 500.000

(*) Bạn đang quan tâm đến giá làm chìa khóa smartkey Yamaha tại Đà Nẵng, hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá chi tiết và chính xác hơn nhé. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm khóa smartkey xe máy ở đà nẵng, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp giá cả hợp lý và sản phẩm smartkey tốt nhất, Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi vì mọi sản phẩm được bán ra điều có bảo hành lên đến 1 năm

Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng đặt hàng làm chìa khoá xe của mình tặng bao da hoặc tặng kèm móc khoá yamaha.


Làm chìa khóa smartkey yamaha NVX tại Đà Nẵng

Bạn đang cần làm chìa khóa smartkey cho xe Yamaha NVX tại Đà Nẵng? Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ làm chìa khóa smartkey Yamaha NVX tại Đà Nẵng với đội ngũ kỹ thuật viên làm chìa khoá chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhiều năm, Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn sản phẩm chìa khoá và dịch vụ làm khoá tốt nhất với giá cả hợp lý,  Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và thời gian hoàn thành đảm bảo nhanh chóng nhất.

Bên cạnh dịch vụ làm chìa khóa smartkey Yamaha NVX tại Đà Nẵng, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ làm khóa xe đạp, xe máy, ô tô, cửa cuốn, cửa kính, khóa cửa văn phòng, khóa cửa hàng, khóa tủ két, khóa cửa sắt và nhiều dịch vụ khác liên quan đến khóa, Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm chìa khoá, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.


Làm Smartkey xe Yamaha tại Đà Nẵng

Bạn đang cần làm smartkey cho chiếc xe Yamaha tại Đà Nẵng hãy liên hệ với khoá Minh Phát,  Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm smartkey xe Yamaha tại Đà Nẵng cho xe yamaha mất hết chìa khoá hoặc làm lại chìa khoá khi bị mất với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý. Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và thời gian hoàn thành đảm bảo nhanh chóng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

mất chìa khóa xe máy yamaha tại Đà Nẵng
Làm lại chìa khóa smartkey janus tại Đà Nẵng

Hướng dẫn sử dụng chìa khóa smartkey Yamaha

Chìa khóa smartkey Yamaha là một công nghệ tiên tiến, giúp cho việc khởi động xe của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với chìa khóa smartkey, bạn có thể khởi động xe mà không cần phải sử dụng chìa khóa cơ truyền thống. Hơn nữa, chìa khóa smartkey còn có nhiều tính năng khác như báo động và chống trộm, giúp cho việc bảo vệ xe của bạn trở nên hiệu quả hơn.

khóa smartkey nvx
Làm smartkey yamaha nvx tại Đà Nẵng

Cách sử dụng chìa khóa smartkey Yamaha

Để sử dụng chìa khóa smartkey Yamaha, bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở khóa xe

Để mở khóa xe bằng chìa khóa smartkey, bạn cần nhấn nút “Unlock” trên chìa khóa. Sau đó, đặt chìa khóa vào vị trí được chỉ định trên xe và đợi cho đèn LED trên chìa khóa sáng lên. Đèn LED sẽ báo hiệu rằng xe đã được mở khóa.

Bước 2: Khởi động xe

Sau khi mở khóa xe, bạn có thể khởi động xe bằng cách nhấn nút “Start” trên chìa khóa smartkey. Nếu xe của bạn đã được khởi động thành công, đèn LED trên chìa khóa sẽ tắt đi.

Bước 3: Tắt máy và khóa xe

Để tắt máy và khóa xe, bạn cần nhấn nút “Stop” trên xe. Sau đó, đặt chìa khóa vào vị trí được chỉ định trên xe và nhấn nút “Lock” trên chìa khóa. Đèn LED trên chìa khóa sẽ báo hiệu rằng xe đã được khóa.

Chìa Smartkey Yamaha NVX, Grande, Exciter, Janus
Chìa Smartkey Yamaha NVX, Grande, Exciter, Janus

Hướng dẫn làm chìa khoá Smartkey Yamaha NVX

Chìa khóa Smartkey Yamaha NVX là một công nghệ tiên tiến giúp cho việc khởi động xe trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Việc làm chìa khóa Smartkey Yamaha NVX tại nhà được nhiều người lựa chọn bởi tính tiện lợi và giá thành thấp. Hãy cùng tham khảo hướng dẫn sau đây để làm chìa khóa Smartkey Yamaha NVX tại nhà của bạn.

Hướng dẫn Làm chìa khóa smartkey Yamaha Nvx Janus Grande

 • B1 : Chuẩn bị mã số ID gồm 6 số
 • B2 : Nhấn và giữ nút Smartkey 3 lần để đăng nhập xe
 • B3 : Dùng 6 số mã ID nhập vào xe
 • B4 : Nhấn và giữ nút Smartkey 10 giây
 • B5 : Bấm Remote Yamaha mới mua 2 lần ( 2 Đèn xi nhanh nháy là thanh công )

Lưu ý : Bấm giữ nút Smartkey và bấm nút trên khoá yamaha mới cùng lúc


Thay pin chìa khoá Smartkey Yamaha tại Đà Nẵng

Chìa khóa Smartkey Yamaha là một thiết bị quan trọng giúp bạn khởi động và sử dụng xe một cách dễ dàng. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, pin trong chìa khóa sẽ bị hao mòn và cần phải được thay thế. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thay pin chìa khóa Smartkey Yamaha tại Đà Nẵng.

Bước 1: Tìm đúng loại pin Trước khi thay pin chìa khóa Smartkey Yamaha, bạn cần tìm hiểu về loại pin cần sử dụng cho chìa khóa của mình. Thông thường, chìa khóa Smartkey Yamaha sử dụng pin lithium CR2032. Bạn có thể tìm mua pin này tại các cửa hàng bán linh kiện điện tử hoặc các cửa hàng dịch vụ làm chìa khóa.

Bước 2: Tháo pin cũ Để thay pin chìa khóa Smartkey Yamaha, bạn cần tháo pin cũ ra khỏi chìa khóa. Để làm điều này, sử dụng một cái đinh hoặc một đồng tiền để bật ra nắp pin trên chìa khóa. Sau đó, sử dụng một chiếc đồng hồ đeo tay hoặc một chiếc kìm chuyên dụng để lấy pin cũ ra khỏi chìa khóa.

Bước 3: Thay pin mới Sau khi đã tháo pin cũ ra khỏi chìa khóa, đặt pin mới vào trong khe pin trên chìa khóa. Hãy đảm bảo rằng pin được đặt đúng cách và đặt nắp pin trở lại vị trí ban đầu.

Bước 4: Kiểm tra pin mới Sau khi đã thay pin mới cho chìa khóa Smartkey Yamaha, bạn cần kiểm tra xem pin mới có hoạt động tốt hay không. Thử mở và khóa xe bằng chìa khóa và kiểm tra xem chức năng bảo mật và chống trộm có hoạt động chính xác hay không.

Nếu bạn không tự tin thay pin cho chìa khóa Smartkey Yamaha của mình, hãy đến các cửa hàng dịch vụ làm chìa khóa uy tín để được hỗ trợ và tư vấn. Họ sẽ giúp bạn thay pin chìa khóa một cách an toàn và chính xác


Làm chìa khoá Smartkey Yamaha các loại khác

Chìa khoá Smartkey Yamaha NVX, Grande, Exciter, Janus
Chìa khoá Smartkey Yamaha NVX, Grande, Exciter, Janus

Làm chìa khóa Smartkey Yamaha là một quá trình cần thiết để đảm bảo tính an toàn và tiện lợi trong việc khởi động và sử dụng xe của bạn. Các dòng xe Yamaha hiện đại đều sử dụng chìa khóa Smartkey, cho phép người lái dễ dàng điều khiển và kiểm soát các chức năng của xe một cách thuận tiện. Dưới đây là cách làm chìa khóa Smartkey cho các dòng xe Yamaha sau:

 • Làm chìa khóa Smartkey cho Exciter
 • Làm chìa khóa Smartkey cho Grande
 • Làm chìa khóa Smartkey cho Janus
 • Làm chìa khóa Smartkey cho NVX
 • Làm chìa khóa Smartkey cho R15
 • Làm chìa khóa Smartkey cho Sirius

Chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến các cửa hàng dịch vụ làm chìa khóa uy tín để được hỗ trợ và tư vấn nếu bạn không tự tin thực hiện việc làm chìa khóa Smartkey cho xe của mình. Các chuyên gia sẽ giúp bạn thực hiện việc này một cách chính xác và đảm bảo tính an toàn và tiện lợi khi sử dụng xe.

Chìa khoá Smartkey Yamaha NVX, Grande, Exciter, Janus mẫu mới

chìa khoá Smartkey Yamaha NVX, Grande, Exciter, Janus mẫu mới
chìa khoá Smartkey Yamaha NVX, Grande, Exciter, Janus mẫu mới

Chìa khoá Smartkey Yamaha NVX mẫu mới Chìa khoá Smartkey Yamaha NVX là một phụ kiện quan trọng giúp người dùng dễ dàng sử dụng và bảo vệ xe của mình một cách hiệu quả. Mẫu mới của chìa khoá Smartkey Yamaha NVX có thiết kế đẹp mắt và tính năng nâng cấp giúp cho việc điều khiển xe trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Nếu bạn đang sử dụng xe Yamaha NVX, hãy nâng cấp chìa khoá Smartkey của mình lên mẫu mới để trải nghiệm một cách tốt nhất.

Chìa Smartkey Yamaha NVX, Grande, Exciter, Janus mẫu mới
Chìa Smartkey Yamaha NVX, Grande, Exciter, Janus mẫu mới

Chìa khoá Smartkey Yamaha Grande mẫu mới Với thiết kế nhỏ gọn, đơn giản và tiện dụng, chìa khoá Smartkey Yamaha Grande đã trở thành một phụ kiện quan trọng và được ưa chuộng trên thị trường. Mẫu mới của chìa khoá Smartkey Yamaha Grande sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt hơn với tính năng nâng cấp và tính năng bảo mật cao hơn. Hãy nâng cấp chìa khoá Smartkey Yamaha Grande của bạn lên mẫu mới để trải nghiệm sự tiện dụng và bảo mật của nó.

Smartkey Yamaha NVX, Grande, Exciter, Janus mẫu mới
Smartkey Yamaha NVX, Grande, Exciter, Janus mẫu mới

Chìa khoá Smartkey Yamaha Exciter, Janus mẫu mới Chìa khoá Smartkey Yamaha Exciter và Janus mẫu mới mang lại cho người dùng một trải nghiệm vượt trội với tính năng nâng cấp và thiết kế hiện đại. Với chìa khoá Smartkey, việc mở khóa và khởi động xe trở nên đơn giản và tiện lợi hơn bao giờ hết. Hãy cập nhật chìa khoá Smartkey của xe Yamaha Exciter hoặc Janus của bạn lên mẫu mới để trải nghiệm tính năng cao cấp và sự tiện lợi mà nó mang lại.


Làm chìa khóa smartkey tại Đà Nẵng Honda Sh Yamaha